Liên hệ

Resort Hoàn Mỹ Ninh Thuận

800.000 vnđ

Khách sạn Sunrise Ninh Thuận

850.000 vnđ

Khách sạn Green Ninh Thuận

1.300.000 vnđ

Resort Agribank Ninh Thuận

1.500.000 vnđ

TTC Resort Ninh Thuận Premium

1.000.000 vnđ

Resort Hòn Cò Cà Ná Ninh Thuận

380.000 vnđ

Khách sạn Minh Quang Ninh Thuận

560.000 vnđ

Khách sạn Mia Ninh Thuận


1
2
Next »

Đặt phòng khách sạn Ninh Thuận – Tại sao phải chọn tourdulichninhthuan.vn?

Tourdulichninhthuan.vn là website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến số 1 Ninh Thuận hiện nay. 

Hệ thống đặt phòng khách sạn, homestay, căn hộ du lịch, … trực tuyến cung cấp đến du khách dịch vụ đặt phòng lưu trú tại Ninh Thuận  với mức giá rẻ nhất thị trường, chính sách đặt phòng cực kỳ linh hoạt, thanh toán cực kỳ tiện lợi.

  • Giá rẻ nhất thị trường: Tourdulichninhthuan.vn cung cấp giá bán rẻ nhất thị trường với cùng một điểm lưu trú, cùng hạng phòng và cùng dịch vụ.
  • Chính sách đặt phòng linh hoạt: Từ chính sách hoàn huỷ cho đến những chính sách về giữ phòng, thanh toán.
  • Thanh toán tiện lợi: Quý khách có thể thanh toán tại văn phòng, thanh toán chuyển khoản, thanh toán trực tuyến hay thậm chí có thể chọn thanh toán sau (thanh toán trực tiếp tại điểm lưu trú).

Bên cạnh mức giá tốt và chính sách nhiều ưu đãi, tourdulichninhthuan.vn thường xuyên làm việc với các khách sạn để mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ tốt nhất khi du khách đến lưu trú.  Trong nhiều chiến dịch khuyến mãi, du khách có thể đặt được cho mình những khách sạn tốt với mức giá không tưởng.

Đặt phòng khách sạn tại www.tourdulichninhthuan.vn/khach-san quý khách sẽ dễ dàng tìm được cho mình chỗ lưu trú phù hợp với đầy đủ các loại hình lưu trú từ homestay, căn hộ du lịch tầm trung đến khách sạn và resort sang trọng.

Dù là chuyến du lịch tự túc, solo travel (du lịch một mình), tập thể, nhóm bạn, gia đình, … hay đơn giản là chuyến đi công tác đều có thể dễ dàng tìm và đặt phòng khách sạn trên Tourdulichninhthuan.vn.