Tư vấn trực tiếp

Giới thiệu … tourdulichninhthuan.vn

Tourdulichninhthuan.vn là website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến số 1 Ninh Thuận hiện nay.

Tourdulichninhthuan.vn được hình thành từ dự án “Phát triển du lịch cộng đồng Ninh Thuận qua hệ thống online trực tuyến”. 

Mục đích ra đời của tourdulichninhthuan.vn nhằm mang đến sự tiện lợi cho tất cả du khách Việt Nam khi đi du lịch Ninh Thuận. Dù là người đi theo tour trọn gói, đi tự túc, solo travel (du lịch một mình) hay đơn thuần là một chuyến công tác. Tất cả đều có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan, các dịch vụ liên quan  đến chuyến đi để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc một cách hài lòng nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, tourdulichninhthuan.vn đã phủ sóng toàn Ninh Thuận với đầy đủ các dịch vụ như tour du lịch Ninh Thuận, dịch vụ xe đón-tiễn sân bay Cam Ranh (Phan Rang ⇔ Cam Ranh), dịch vụ thuê xe du lịch [xe tham quan Ninh Thuận, xe tự lái tham quan Ninh Thuận], đặt phòng [homestay, khách sạn, resort, căn hộ du lịch, …] … Tất cả đều dể dàng tìm thấy trên www.tourdulichninhthuan.vn

Tourdulichninhthuan.vn còn là câu chuyện của người tiên phong trong việc mang đến những giá trị tốt nhất cho du khách Việt Nam khi đi du lịch tại Ninh Thuận, là người tiền nhiệm trong cuộc cách mạng du lịch trực tuyến ở Ninh Thuận.

Sứ mệnh: Giúp mọi người Việt Nam đi du lịch Ninh Thuận dể dàng hơn

Phương châm: Tốc độ, chính xác và hiệu quả.

Kim chỉ nam: Kiên trì, sáng tạo và bứt phá để mang lại giá trị cho du khách