Ninh Thuận cách Nha Trang bao xa? Từ Ninh Thuận đi Nha Trang bao nhiêu Km? Nên chọn phương tiện gì, phương tiện nào di chuyển nhanh, an toàn mà tiết kiệm nhất? Là những câu hỏi rất được quan tâm trong thời gian qua. Nếu bạn cũng đang phân vân bởi những thông tin này thì bài chia sẻ hôm nay từ NinhThuậnTrip.com sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Khoảng cách từ Ninh Thuận đi Nha Trang bao nhiêu Km? Mất mấy tiếng?

Ninh Thuận trên bản đồ du lịch Việt Nam được biết đến là một tỉnh thành thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Tỉnh lụy của Ninh Thuận là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, có vị trí nằm giữa tam giác du lịch nổi tiếng của miền Trung là Nha Trang – Khánh Hòa (phía Bắc), Đà Lạt – Lâm Đồng (phía Tây) và Phan Thiết – Bình Thuận (phía Nam).

Và theo Google Map thì khoảng cách từ Ninh Thuận đi Nha Trang là 95km, mất hơn 2h di chuyển bằng ô tô đường Quốc lộ 1A. 

Phương tiện từ Ninh Thuận đi Nha Trang được chọn nhiều nhất

Ninh Thuận là tỉnh có vị trí nằm trên các trục đường giao thông Quốc gia nên việc di chuyển với các phương tiện rất thuận tiện. Riêng quãng đường từ Ninh Thuận đi Nha Trang bạn có thể tham khảo các gợi ý sau:

Từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng xe riêng đưa đón

Nếu để lựa chọn một phương tiện giúp bạn tối ưu thời gian, chi phí tiền bạc và không gian riêng trong suốt quá trình di chuyển thì đó là dịch vụ xe du lịch.

Sử dụng dịch vụ xe du lịch từ Ninh Thuận đi Nha Trang bạn sẽ không cần phải quan tâm quãng đường dài bao nhiêu km. Với chất lượng dịch vụ tốt, tài xế lái xe an toàn, trách nhiệm và sẵn sàng hỗ trợ khách trong suốt chuyến đi. Trên xe, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn mà không sợ phải phiền toái đến ai.

Trên thực tế, việc sử dụng xe riêng đưa đón rất phù hợp cho những chuyến đi cùng tập thể, nhóm bạn, gia đình có trẻ em, người lớn tuổi và mang nhiều vali lỉnh kỉnh. Đối với người đi công tác cùng vậy. Sự chuyên nghiệm, chất lượng, an toàn của dịch vụ sẽ hỗ trợ nhiều điều.

Quan trọng hơn, lựa chọn dịch vụ bạn sẽ chủ động hoàn toàn về thời gian di chuyển (chỉ cần báo trước), đưa đón tận nơi và được tài xế nhiệt tình hỗ trợ hành lý lên xuống.

BẢNG GIÁ XE NINH THUẬN ĐI NHA TRANG

Loại xe

Dòng xe

Chiều Giá (𝗩𝗡𝗗)
Xe 4 chỗ Hyundai Avante, Chevrolet Cruze, Toyota Vios, Toyota Altis, Honda Civic… 1 chiều 𝟭.𝟮𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬
Xe 7 chỗ Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, … 1 chiều 𝟭.𝟱𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬
Xe 16 chỗ Ford Transit, Mercedes Sprinter, Solati, … 1 chiều 𝟭.𝟴𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬
Xe 29 chỗ Thaco, Hyundai Universe, … 1 chiều liên hệ
Xe 35 chỗ Hyundai Universe, … 1 chiều liên hệ
Xe 45 chỗ Hyundai Universe, … 1 chiều liên hệ
 • Giá trên đã bao gồm: Tất cả các chi phí hành trình cầu đường (tùy theo tuyến đường), bến xe, xăng xe, lái xe ăn ngủ tự túc.
 • Giá chưa bao gồm: Phí hóa đơn VAT (có xuất hóa đơn theo yêu cầu).
 • Giờ phục vụ của lái xe: 7:00 am – 18:00 pm hằng ngày (trừ khi có yêu cầu khác từ khách hàng. Lái xe tuân thủ chỉ dẫn an toàn, không lái xe liên tục quá 4 tiếng.
 • Quý khách gọi ngay số hotline hiển thị trên website để đặt xe với giá tốt nhất.
Từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng xe du lịch mang đến nhiều tiện ích
Từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng xe du lịch mang đến nhiều tiện ích

Từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng tàu hỏa

Tàu hỏa luôn là phương tiện mang đến những trải nghiệm thú vị trong những chuyến hành trình. Trên tàu, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi, ngắm cảnh bên đường và luôn an tâm vì lịch trình luôn đúng giờ. Đặc biệt, tàu hỏa chính là một giải pháp tối ưu cho những ai bị say xe, có triệu chứng mệt mỏi, lo âu khi di chuyển đường dài.

Vé tàu đi từ ga Tháp Chàm đến ga Nha Trang cũng tương đối rẻ. Từ Ninh Thuận đi Nha Trang vé tàu tương đối rẻ, bạn chỉ cần bỏ ra 𝟕𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/vé/lược cho khoảng 1h30 di chuyển.

Tùy theo từng chất lượng của những khoang tàu mà giá vé sẽ thay đổi hoặc nhỉnh hơn một chút. Bạn có thể lựa chọn một trong các loại tàu dưới đây cho chuyến đi của mình để tiết kiệm chi phí.

Hàng ngày, từ ga Tháp Chàm đi Nha Trang có khoảng 7 chuyến tàu hoạt động với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi tàu sẽ có những đặc điểm riêng, đem lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng.

Lịch trình tàu hỏa chạy từ ga Tháp Chàm đi ga Nha Trang

Chuyến tàu

Giờ xuất phát Giờ đến Thời gian đi
𝐒𝐄𝟏𝟐 

01:00

02:37

1 giờ 37 phút

𝐒𝐄𝟐

02:40

04:08

1 giờ 28 phút

𝐒𝐍𝐓𝟐

03:54

05:25

1 giờ 31 phút

𝐒𝐍𝐓𝟒

04:52

06:23

1 giờ 31 phút

𝐒𝐄𝟖

12:11

13:42

1 giờ 31 phút

𝐒𝐄𝟐𝟐

16:36

18:07

1 giờ 31 phút

𝐒𝐄𝟔

22:05 00:10

2 giờ 5 phút

Thông tin phòng vé nhà ga Tháp Chàm

 • địa chỉ: đường Minh Mạng, phường Đô Vinh, Tp Phan Rang – Tháp Chàm
 • mở cửa: từ 7h30 – 17h00 hàng ngày
 • tổng đài đặt vé: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟖𝟖𝟖 𝟎𝟖𝟒

👉 Lưu ý: Lịch trình trên được NinhThuậnTrip.com cập nhật theo 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐝𝐬𝐯𝐧.𝐯𝐧 đến thời điểm viết bài. Lịch trình tàu hỏa từ Sài Gòn đi Ninh Thuận sẽ thay đổi theo thời gian, do đó trước khi đặt vé bạn nên cập nhật vào website chính thức của Đường sắt Việt Nam để kiểm nhé.

Từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng xe limousine

Những năm trở lại đây, tuyến Ninh Thuận ⇔ Nha Trang có khá nhiều nhà xe Limousine ra đời để phục vụ nhu cầu đi lại. Với chất lượng dịch vụ như hệ thống ghế ngồi xoay ngả tùy ý có tính năng imessage, điều hòa 2 chiều, tủ lạnh mini, wifi tốc độ cao miễn phí… Bạn chỉ cần bỏ ra từ 𝟏𝟏.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/vé/lượt là đã thoải mái trải nghiệm dịch vụ này.

Tuy có nhiều tiện ích, những dịch vụ này có một nhược điểm là không linh động về thời gian. Mỗi ngày, một hãng xe Limousine chuyên tuyến Phan Rang Ninh Thuận ⇔ Nha Trang chỉ hoạt động tối đa 2 chuyến. Đây chính là lý do vì sao du có giá tốt nhưng khách du lịch rất ít khi sử dụng mà chủ yếu là hành khách địa phương.

Tổng hợp các nhà xe limousine tuyến Phan Rang ⇔ Nha Trang

Nhà xe Điểm đón Giờ xuất phát Giá (𝐕𝐍𝐃) Tổng đài liên hệ
Sao TP. Phan Rang – Tháp Chàm 8h00 & 12h00

𝟏𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟎𝟐𝟓𝟕 𝟑𝟔𝟔𝟔 𝟕𝟖𝟗

Hoàng Huy Quốc lộ 1A  Phan Rang 5h00 & 7h00

𝟐𝟕𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟑𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟏𝟓𝟏𝟒

Đức Lộc Coopmart Phan Rang 13h00 

𝟏𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏𝟗𝟎𝟎𝟓 𝟗𝟗 𝟗𝟕𝟓

Cát Thiên Hải Travel TP. Phan Rang – Tháp Chàm 13h00 & 14h20

𝟏𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟎𝟖𝟒𝟗 𝟎𝟓𝟏𝟎 𝟕𝟕𝟎𝟗

👉 Lưu ý: Thông tin điểm đón, giờ xuất phát, giá xe và số điện thoại của các nhà xe được NinhThuậnTrip.com cập nhật từ các nhà xe. Thời gian khởi hành và lịch trình di chuyển có thể chênh lệch so với thực tế tùy vào điều kiện khách quan như thời tiết hay nhu cầu những dịp cao điểm. Đặc biệt trong tình trạng dịch bệnh kéo dài cũng ảnh hưởng đến các chuyến đi của các nhà xe. 

Để đảm bảo lịch trình không bị gián đoạn các bạn nên liên hệ trước với nhà xe để được cập nhật những thông tin liên quan một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng taxi

Nếu chọn taxi để di chuyển thì giá xe sẽ là 𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏.𝟑𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/xe 4c/lược và 𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏.𝟒𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/xe 7c/lược. Các hãng taxi đang hoạt động tại Phan Rang – Ninh Thuận gồm có:

 • Taxi Mai Linh: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟖𝟗 𝟖𝟗 𝟖𝟗
 • Taxi Quốc Tế Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟓𝟐 𝟓𝟐 𝟓𝟐
 • Asia Taxi Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓
 • Sun Taxi Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟖𝟓 𝟖𝟓 𝟖𝟓

Ưu điểm của phương tiện này là di chuyển nhanh, an toàn. Khi cần thì luôn có xe, kể cả mùa cao điểm du lịch. Xe đưa đón khách tận nơi, tài xế hỗ trợ hành lý và giải đáp một vài thắc mắc cho khách khi cần.

Nhược điểm là giá hơi cao nếu đi một mình thì hơi đắc một xíu. Như vậy để rẻ nhất thì bạn nên tìm thêm người và đi theo nhóm, share tiền thì sẽ tiết kiệm hơn.

Di chuyển từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng xe taxi. Ảnh: ST
Di chuyển từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng xe taxi. Ảnh: ST

Tổng kết di chuyển từ Ninh Thuận đi Nha Trang nhanh mà tiết kiệm

Tổng kết: Trong 4 phương tiện kể trên thì xe Limousine và tàu hỏa là hai phương tiện có mức giá di chuyển thấp nhất. Tuy nhiên, nếu phải chọn một trong hai phương tiện này thì lời khuyên là bạn nên chọn tàu hỏa. Với 7 chuyến tàu hoạt động mỗi ngày, tùy theo dự định của mình mà bạn có thể lựa chọn chuyến tàu phù hợp để di chuyển ra Nha Trang.

Riêng 02 phương tiện còn lại: dịch vụ xe đưa đón và taxi thì xe đưa đón hội tụ đủ yếu tố giúp bạn có một chuyến đi tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc, không gian riêng để thư giãn, nghỉ ngơi. Đặc biệt, xe đưa đón rất thích hợp cho chuyến đi cùng tập thể, nhóm bạn và gia đình có trẻ em, người lớn tuổi.

Với những thông tin chi tiết này, chắc hẳn việc di chuyển từ Phan Rang Ninh Thuận đi Nha Trang bạn đã biết nên chọn phương tiện nào. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ, thượng lộ bình an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *