Theo google map thì khoảng cách từ Ninh Thuận đi Đà Lạt là 95km với 2h30 di chuyển bằng xe ô tô. Vậy nên một câu hỏi rất được quan tâm là “Giá xe Ninh Thuận đi Đà Lạt bao nhiêu?”. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm thông tin này thì bài chia sẻ sau chính là gợi ý đáng lựa chọn.

Tuy nhiên bạn cần biết, xuất phát từ Ninh Thuận đi Đà Lạt có hai phương tiện hoạt động chính là xe khách limousine và xe đưa đón trọn gói.

Trong đó, xe khách limousine được hành khách địa phương sử dụng nhiều bởi lịch trình đa dạng mà mức giá lại rẻ. Riêng dịch vụ xe đưa đón trọn chính là sự lựa chọn cho những ai muốn chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí tiền bạc kèm cũng như muốn có không gian riêng tư.

Trên thực tế, dịch vụ xe đưa đón rất phù hợp cho chuyến đi cùng tập thể, nhóm bạn hay gia đình có trẻ em nhỏ. Với mức giá hợp lý, chất lượng phục vụ đảm bảo theo cam kết chuẩn du lịch: xe đời mới, không gian thoáng gồm đầy đủ tiện nghi. Tài xế lái xe an toàn, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách khi có yêu cầu.  Chắc hẳn chuyến đi của bạn sẽ không lo các vấn đề thường gặp mà lại có được nhiều trải nghiệm thú vị.

👉 Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp chi tiết và liên hệ đặt thuê xe Ninh Thuận đi Đà Lạt trọn gói bạn vui lòng liên hệ số 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞  được gắn trực tiếp trên 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞.

Bảng giá thuê xe Ninh Thuận đi Đà Lạt được lựa chọn nhiều nhất

Tourdulichninhthuan.vn là địa chỉ đặt thuê Ninh Thuận đi Đà Lạt trọn gói tốt nhất hiện nay. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết để book một chiếc xe theo ý thích của mình.  Với chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường. Lựa chọn dịch vụ xe đưa đón của Tourdulichninhthuan.vn là cách để bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc lại được hỗ trợ miễn phí nhiều thông tin tiện ích liên quan khác.

BẢNG GIÁ XE NINH THUẬN ĐI ĐÀ LẠT

Loại xe

Dòng xe

Chiều Giá (𝗩𝗡𝗗)
Xe 4 chỗ Hyundai Avante, Chevrolet Cruze, Toyota Vios, Toyota Altis, Honda Civic… 1 chiều 𝟭.𝟰𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬
Xe 7 chỗ Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, … 1 chiều 𝟭.𝟳𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬
Xe 16 chỗ Ford Transit, Mercedes Sprinter, Solati, … 1 chiều 𝟯.𝟬𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬
Xe 29 chỗ Thaco, Hyundai Universe, … 1 chiều liên hệ
Xe 35 chỗ Hyundai Universe, … 1 chiều liên hệ
Xe 45 chỗ Hyundai Universe, … 1 chiều liên hệ
 • Giá trên đã bao gồm: Tất cả các chi phí hành trình cầu đường (tùy theo tuyến đường), bến xe, xăng xe, lái xe ăn ngủ tự túc.
 • Giá chưa bao gồm: Phí hóa đơn VAT (có xuất hóa đơn theo yêu cầu).
 • Giờ phục vụ của lái xe: 7:00 am – 18:00 pm hằng ngày (trừ khi có yêu cầu khác từ khách hàng. Lái xe tuân thủ chỉ dẫn an toàn, không lái xe liên tục quá 4 tiếng.
 • Quý khách gọi ngay số hotline hiển thị trên website để đặt xe với giá tốt nhất.
Đặt thuê xe Ninh Thuận đi Đà Lạt trọn gói giá tốt nhất tại Tourdulichninhthuan.vn
Đặt thuê xe Ninh Thuận đi Đà Lạt trọn gói giá tốt nhất tại Tourdulichninhthuan.vn

Giá xe 4 chỗ đón Phan Rang Ninh Thuận đi Đà Lạt trọn gói

Giá xe 4 chỗ đón Phan Rang Ninh Thuận đi Đà Lạt là 𝟭.𝟰𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬đ/chiếc/lượt. Xe  4 chỗ phù hợp cho chuyến đi từ 1-3 người, có thể kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi. Các dòng xe đời mới được áp dụng phục vụ là Honda Civic, Toyota Altis, Toyota Camry, Chevrolet Cruze, Kia Cerato, Hyundai Accent, Toyota Vios, Ford Focus  … Liên hệ đặt xe ngay.

Giá xe 5 chỗ đón Phan Rang Ninh Thuận đi Đà Lạt trọn gói

Giá xe 5 chỗ đón Phan Rang Ninh Thuận đi Đà Lạt là 𝟭.𝟱𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬đ/chiếc/lượt. Xe  5 chỗ phù hợp cho chuyến đi từ 2-3 người và có thể kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi. Các dòng xe đời mới được áp dụng phục vụ là Toyota Camry, Toyota Vios, Mercedes C-Class, Mercedes E-Class …Chỉ thêm 𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/lượt nhưng chuyến đi của bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. 

Giá xe 7 chỗ đón Phan Rang Ninh Thuận đi Đà Lạt trọn gói

Giá xe 4 chỗ đón Phan Rang Ninh Thuận đi Đà Lạt là 𝟭.𝟳𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬đ/chiếc/lượt. Với các dòng xe đời mới được đưa vào phục vụ như Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest và Chevrolet Captiva. Chuyến hành trình dài 95km với 2h30 di chuyển chắc chắn bạn sẽ thấy an tâm và hài lòng.

Trải nghiệm dịch vụ xe Ninh Thuận đi Đà Lạt trọn gói với nhiều tiện ích. Ảnh: quynhannhpham
Trải nghiệm dịch vụ xe Ninh Thuận đi Đà Lạt trọn gói với nhiều tiện ích. Ảnh: quynhannhpham

Đặt thuê xe Ninh Thuận đi Đà Lạt tại sao chọn Tourdulichninhthuan.vn?

Tourdulichninhthuan.vn là website đặt thuê xe du lịch Ninh Thuận trực tuyến số 1 hiện nay. Tại đây chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ các loại xe đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ với chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Lựa chọn dịch vụ xe đưa đón trọn gói của Tourdulichninhthuan.vn là cách để bạn chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí tiền bạc lại được hỗ trợ miễn phí nhiều thông tin tiện ích khác.

👉 Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp chi tiết và liên hệ đặt thuê xe Ninh Thuận đi Đà Lạt Bạn vui lòng liên hệ số 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞  được gắn trực tiếp trên 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞.

Lưu ý cần biết khi đặt thuê xe Ninh Thuận đi Đà Lạt

Cách thức đặt thuê xe Ninh Thuận đi Đà Lạt trọn gói rất dễ dàng. Bạn có thể gọi trực tiếp đến số 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 được gắn trực tiếp trên 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, đặt nhanh chóng thì bạn cần phải chú ý một vài thứ sau:

 • Trước khi đặt bạn nên xác định số lượng người đi, hành lý mang theo để lựa chọn loại xe cho phù hợp. Ví dụ, khoảng cách từ Phan Rang Ninh Thuận đi Đà Lạt là 95km với 2h30 di chuyển, nếu đi từ 1-3 người thì nên chọn xe 4 chỗ, từ 4-5 người thì chọn xe 7 chỗ.
 • Khi đặt xe bạn vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết: tên, số điện thoại, điểm đón/trả, giờ đón để công ty tiện sắp xếp xe và tài xế đưa đón.
 • Sau khi đặt dịch vụ và chuyển cọc 50% theo quy định, bạn sẽ không thể huy đơn hàng.
 • Trường hợp bạn không có mặt vào giờ hẹn hoặc trễ giờ hẹn quá lâu mà không có thông báo trước, dịch vụ sẽ xem như bị hủy (chúng tôi không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho quý khách).
 • Số lượng người đi đúng với loại xe đã đăng ký. Tài xế có quyền từ chối phục vụ nếu vượt quá số lượng người cho phép.
 • Tourdulichninhthuan.vn cam kết chất lượng dịch vụ, chất lượng lái xe cho những chuyến đi tại website chính thức của dịch vụ. Chúng tôi không cam kết chất lượng dịch vụ, các điều khoản bồi thường nếu quý khách đặt xe trực tiếp với lái xe.
 • Lưu ý đặc biệt: Để đảm bảo và không gặp phải vấn đề chờ xe hoặc không có xe, đặc biệt là trong dịp cao điểm các sự kiện, lễ tết, mùa cao điểm du lịch thì quý khách nên đặt xe trước ít nhất 3 ngày.

Tóm lại: Với những thông tin trên, câu hỏi “Giá xe Ninh Thuận đi Đà Lạt trọn gói bao nhiêu?” chắc bạn đã biết. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *